Những tiện lợi khi dùng giấy xi măng gói hàng

Từ cổ chí kim, giấy đã được nhiều thương nhân sử dụng để gói hàng, bọc hàng để bảo quản thực phẩm, hàng hoá không bị bụi bẩn. Tuy nhiên, theo dòng thời gian, những sản phẩm gói hàng được nâng cấp nhiều để hiện đại hơn, dẫu vậy cho đến ngày hôm nay, quay vòng lịch sự, người tiêu dùng vẫn yêu thích chọn sử dụng giấy gói hàng nhất. Trong đó có thể kể đến sản phẩm giấy xi măng gói hàng

Giấy xi măng gói hàng

Loại giấy này có hai màu chủ đạo, vàng và trắng, tuỳ mục đích và nhu cầu của người dùng để thay đổi, tẩy trắng hoặc giữ nguyên màu giấy ban đầu là vàng nâu của bột gỗ. Giấy xi măng được ứng dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt hiện nay chính bởi sự thân thiện và gần gũi thiên nhiên cũng như khả năng tái chế hoàn hảo của nó. 

Xem thêm quy cách và giá tại đây: Giấy gói hàng

Tại sao nên sử dụng giấy xi măng để gói hàng khi vận chuyển

Giấy xi măng gói hàng

Khi vận chuyển hàng hoá, sự xô dịch là điều khó tránh khỏi, vậy nếu sản phẩm của bạn chỉ được đóng gói sơ sài trong một chiếc hộp carton bình thường thì lúc đơn hàng bị xô dịch, sản phẩm sẽ không được cố định mà cũng bị quăng vật lung tung, tỷ lệ móp méo và trầy xước rất cao. Chưa kể đến những mặt hàng dễ vỡ, nếu không có thêm lớp giấy xi măng lót bên trong để bảo quản thì khả năng hư hỏng sản phẩm lên đến 90%. Ngoài ra, loại giấy này có có khả năng thấm hút vô cùng tốt, giúp sản phẩm khô thoáng không bị ẩm mốc cho dù thời gian vận chuyển có bị châm trễ thêm nhiều ngày.

Giấy xi măng gói hàng

Ngoài ra, một ưu điểm lớn khiến nhiều khách hàng dùng giấy xi măng để gói hàng hiện nay chính là giá trị thẩm mỹ hoàn hảo của nó. Sản phẩm tạo nên sự thân thiện, cổ kính, hoài cổ và gần gũi. Tuy mộc mạc nhưng vô cùng bắt mắt, tuy thô sơ nhưng lại thấm đẫm tình cảm trân trọng và trân quý của người đóng hàng dành cho người được nhận hàng.

Giấy xi măng gói hàng

zalo-icon  Giấy POne Vina
  0929.11.36.99