Sáng lập & thành lập

Năm 2010,  Công Ty TNHH MTV In Nam Sơn được thành lập ngành nghề là thiết kế và in ấn quảng cáo. Và là một trong những công ty in Top 1 Bình Dương.

Không dừng ở đó, sau 13 năm trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo , đội ngũ nhân sự và mở rộng quy mô. Ngày 22/08/2012 công ty lấy tên là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP GIẤY P.ONE VINA với slogan “Nói đến giấy, là nói đến P.One“.

Sản phẩm của Khang Nguyễn chủ yếu là giấy công nghiệp, giấy ngành may, giấy ngành giày, giấy đóng gói.

Hiện tại, P.ONE VINA có một xưởng gia công in ấn và một xưởng sản xuất giấy tái sinh được đặt tại địa chỉ: Đường DA7, Khu Việt-Sing, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương.

chứng nhận và giải thưởng

đăng kí tư vấn báo giá

CÔNG TY TNHH GIẤY CÔNG NGHIỆP P.ONE VINA

  • Địa chỉ: Đường DA7, Khu Việt-Sing, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương.
  • Hotline: 0929.11.36.99
  • Email: giayponevina@gmail.com.
  • Hastag: #giayponevina #giaylot

giá trị cốt lõi

Doanh nghiệp tân tiến: P.One Vina không ngừng đổi mới, sáng tạo hướng tới những sản phẩm dịch vụ mới hoàn thiện hơn, giá trị tốt đẹp hơn, cách làm hiệu quả hơn.

Thái độ nhiệt thành: Luôn giữ thái độ tích cực, chân thành và nhiệt huyết.

Đồng hành sản xuất: P.One Vina luôn luôn đồng hành cùng khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của P.One Vina là Nhà cung cấp số 1 các mặt hàng quan trọng trong chuỗi cung ứng như: Giấy công nghiệp, giấy sản xuất, giấy ngành may,..

Chúng tôi giúp Quý khách hàng (Nhà sản xuất, gia công,..) an tâm từ chất lượng, hài lòng từ thá độ, tiết kiệm từ giá thành hợp lý.

Tại sao nói tới giấy là nói tới p.one