Chính sách bảo mật P.One Vina

Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho công ty TNHH giấy công nghiệp P.One Vina đều được bảo mật dưới mọi hình thức.

1| Mục đích

– Công ty TNHH MTV Giấy công nghiệp P.One Vina thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm hỗ trợ công tác lưu trữ và quản lý khách hàng cá nhân của doanh nghiệp, đây là cơ sở để phân biệt các khách hàng khác nhau nhằm mang lại cho họ những lợi ích và quyền lợi tương ứng.
– Các thông tin cá nhân giúp Giấy công nghiệp P.One Vina có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn nhằm mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn tuyệt đối đối với các sản phẩm dịch vụ được cung cấp.

2| Chính sách bảo mật thông tin

– Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn và chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào, ngoài ra, khách hàng còn có thể có những yêu cầu cao hơn về việc bảo mật thông tin cá nhân của mình.
– Mọi khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân của mình, hãy gửi email cho chúng tôi.

3| Phạm vi sử dụng thông tin

– Chỉ dùng cho nội bộ website và phần mềm bán hàng của Giấy công nghiệp P.One Vina để gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

thông tin liên hệ

 Văn phòng đại diện: Đường DA7, Khu Việt-Sing, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương.

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ

0968 19 49 19

cam kết4| Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin

– Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình. Tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn. Giấy công nghiệp P.One Vina sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
Trân trọng cảm ơn!

 

 

Mô tả ngắn: Công Ty TNHH Giấy công nghiệp P.One Vina Chuyên cung cấp: Giấy gói, giấy lót, giấy nhét, Giấy sơ đồ, giấy trải vải, giấy pelure cho ngành giày da, may mặc… Đặt hàng online – Giá tận xưởng – Mẫu chính xác!