Những lưu ý khi chọn giấy may cắt rập

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lựa chọn giấy cắt rập ngành may chất lượng cao

Ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển, chị em còn mặc thì ngành công nghiệp này còn thịnh, chính vì vậy, việc sử dụng công cụ hỗ trợ cho ngành may mặc  như giấy cắt rập ngành may cũng  nhận được nhiều sự quan tâm của các khu công nghiệp may mặc và nhiều nhà may tư nhân khác nhau.

Giấy cắt rập

 

Vậy khi mua loại giấy này có cần lưu ý điều gì không? Cần làm gì để bản thân không bị lừa khi đi mua hàng, muốn làm người mua hàng thông thái, đừng chỉ biết đọc vài cái đề mục bên trên. Nào, cùng nhau khám phá những lưu ý đặc biệt quan trọng trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Giấy cắt rập

 

Những lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn giấy cắt rập

Đi qua những khái niệm cơ bản về giấy cắt thì chúng ta sẽ đến phần chính của bài viết hôm nay, những lưu ý quan trọng khi lựa chọn giấy cắt rập. Kinh doanh là một nghệ thuật, người bán hàng là một nghệ nhân còn khách mua hàng là một thực khách.

 

Điều đầu tiên khi lựa chọn giấy cần quan tâm đến chất lượng giấy. Bởi tầm quan trọng của công đoạn cắt rập chính là giữ được dáng khuôn. Chính vì vậy, độ dày của giấy cần đạt đúng tiêu chuẩn. Định lượng giấy cần nằm ở mức 250 – 280msg mới có thể đáp ứng được yêu cầu trong khi sử dụng.

Giấy cắt rập

Bên cạnh đó, các loại giấy cắt rập cần có kích thước lớn, đáp ứng được những sản phẩm khuôn mẫu có kích thước to. Tránh tình huống phải cắt ghép những mảnh rập với nhau sẽ khiến sản phẩm của bạn không chuẩn chỉnh. Và khi mua giấy cắt rập, bởi khối lượng và diện tích lớn của sản phẩm nên bạn cần suy nghĩ được phương án vận chuyển hợp lý trước khi mua hàng để thuận tiện nhất.

Mức chi phí của sản phẩm này hiện nay trên thị trường đúng chuẩn có mức giá 18 – 19 ngàn đồng

Tuỳ vào mục đích sử dụng và khối lượng giấy mà bạn mong muốn để lựa chọn sản phẩm phù hợp, tránh lãng phí giấy và cũng tiết kiệm chi phí.

 

Ứng dụng không tưởng của loại giấy cắt rập ngành may cao cấp

Muốn làm được chuyện lớn, bạn phải biết chuyện nhỏ, cũng như muốn mua được giấy xịn bạn phải hiểu rõ về sản phẩm đó. Chính vì vậy, những loại giấy cắt rập ngành may cao cấp là gì, công dụng của chúng ra sao, điều này bạn cần nắm thật chắc trước khi chinh chiến thương trường để tra khảo những người bán hàng.

Đầu tiên chính là khái niệm và cách phân biệt giấy. Giấy cắt rập trên thị trường hiện nay thường có màu nâu sẫm, đôi lúc sẽ có màu trắng tuy nhiên màu nâu vẫn được nhiều khách hàng yêu thích hơn. Loại giấy này được làm từ giấy kraft có phủ lớp PE để giúp sản phẩm được bền và dễ sử dụng hơn. Thông thường loại giấy này có độ dày lớn, phù hợp để làm khuôn cắt vải trong ngành may mặc.

 

Giấy cắt rập

Giấy cắt rập thường được sử dụng nhiều trong ngành may mặc quần áo hoặc công nghiệp làm giày dép,… Những khu vực này yêu cầu sản xuất sản phẩm số lượng lớn nên đòi hỏi sự chuẩn xác về kích thước đến từng mm nhỏ, đó chính là lý do có sự xuất hiện của loại giấy này ở đây.

zalo-icon  Giấy POne Vina
  0929.11.36.99