Vang mãi bài ca “đường chúng ta đi” cùng trà Thảo Mộc Dr Thanh

Đêm nhạc Giai điệu Phương Nam lần thứ 45 với chủ đề “Đường chúng ta đi” lại một lần nữa đến với người dân Bình Dương qua sự đồng hành của Trà thảo mộc Dr Thanh (Tân Hiệp Phát). Chương trình âm vang những giai điệu hào hùng về cách mạng Việt Nam để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương (nhiệm kỳ 2015 -2020).

Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo, đại diện các ban, ngành trong tỉnh Bình Dương và lãnh đạo các Đài Phát thanh – Truyền hình các tỉnh phía Nam, đại diện nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr. Thanh, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh.

“Đường chúng ta đi” gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hào hùng, tái hiện con đường cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Góp mặt trong đêm văn nghệ này là các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Mỹ Linh, Trọng Tấn, Trang Nhung,…

 

Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của người dân Bình Dương.

 

 

Đây là chương trình trong series “Giai điệu Phương Nam”, được hợp nhất từ chương trình Âm vang miền Tây và Âm vang miền Đông do 15 Đài Phát thanh và Truyền hình các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam bộ phối hợp thực hiện từ năm 2012, chương trình diễn ra mỗi tháng một lần luân phiên tại các tỉnh thành.

Đồng hành cùng chương trình, Nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh cũng như Tập đoàn Number 1 mong muốn mang đến chương trình nghệ thuật đặc sắc để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương, qua đó giúp thế hệ trẻ của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung sẽ hiểu rõ hơn về cội nguồn lịch sử, về truyền thống cách mạng, để cùng nhau chung tay, góp sức xây dựng và phát triển quê hương Bình Dương ngày càng giàu đẹp, văn minh và nghĩa tình..

Trong những năm qua, Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) luôn hướng đến cộng đồng và sẻ chia bằng những giải pháp thiết thực góp phần thực hiện tốt việc an sinh xã hội. Trong đó, nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh còn tích cực tham gia nhiều chương trình an sinh xã hội trên khắp cả nước như: Lục Lạc Vàng, Hành trình đỏ, Thắp sáng ước mơ, trao tặng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho quân dân trên quần đảo Trường Sa, thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, Bà mẹ Việt Nam anh hùng,…

Chung Hiếu – Khải Tùng