Tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách cùng giải bóng đá học sinh thpt Hà Nội

Với thông điệp phát huy tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách bằng tinh thần “không gì là không thể” cho các em học sinh, Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) chính thức đồng hành cùng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ 15 do báo An Ninh Thủ Đô tổ chức.

Đây là Giải bóng đá phong trào của thành phố Hà Nội dành cho học sinh các trường THPT.  Năm nay, giải có sự góp mặt của 50 đội bóng được chia làm 16 bảng, đá vòng tròn một lượt chọn 32 đội có thành tích tốt nhất vào giai đoạn 2 (14 bảng 3 đội và 2 bảng 4 đội).

Phát biểu tại buổi họp báo công bố giải đấu, ông Nguyễn Hiệp Thống – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, Phó trưởng BTC giải, cho biết: “Việc tăng cường các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao cho các em học sinh, như tham gia giải bóng đá do Báo ANTĐ tổ chức với sự tài trợ từ Tập đoàn Number 1 là một một trong những việc làm thiết thực, để đổi mới căn bản giáo dục đào tạo, theo đúng chỉ đạo của Bộ GD-ĐT và của Thành phố Hà Nội”.

 

Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng Biên tập Báo ANTĐ, Trưởng BTC giải và ông Nguyễn Hiệp Thống – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, nâng cao chiếc cúp vô địch mùa giải thứ XV

 

Giải sẽ chính thức khai mạc vào ngày 8/11 tại Trung tâm TDTT quận Tây Hồ (Hà Nội). Trận tranh giải ba và chung kết sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).

 

Là đơn vị tài trợ chính cho giải, đại diện Tập đoàn Number 1 cho biết: “Chúng tôi mong muốn giải sẽ mang đến cho các em học sinh một mùa bóng đá thực sự sôi động, hấp dẫn và cùng với tinh thần “không gì là không thể” để tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách, giúp các em học sinh bay đến những khát vọng cao hơn, xa hơn trong thể thao và học tập.”

Number 1 là doanh nghiệp tiên phong đưa ra thị trường các sản phẩm nước giải khát có lợi cho sức khỏe, được người tiêu dùng yêu thích. Sản phẩm của Number 1 đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Tập đoàn được thị trường tin dùng như: Nước tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Nước ép trái cây Number 1 Juicie, Sữa đậu nành Number 1 Soya, Sữa đậu xanh Number 1 Soya, Nước uống vận động Number 1 Active, Trà Ô Long Linh Chi…

Sản phẩm của Number 1 được công nhận là “Thương hiệu quốc gia”; liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và là doanh nghiệp duy nhất trong ngành nước giải khát được trao giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015” và nhiều giải thưởng có giá trị khác. Hiện Number 1 đang tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại; mở rộng quy mô; đổi mới căn bản về quản trị nhằm hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực đồ uống và thực phẩm.

Không chỉ tập trung vào nhiệm vụ kinh doanh, Tập đoàn Number 1 thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động văn hóa – thể thao lớn trên cả nước như: Giải bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương – Cup Number 1, đua xe đạp HTV, đi bộ đồng hành cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam tham dự Seagames,…

Khải Tùng