Number 1 khuấy động giới trẻ Sài Gòn cùng lễ hội mật ngữ 12 chòm sao

Hàng ngàn bạn trẻ đã được trải nghiệm một không gian giải trí sôi động sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng cùng Lễ hội “Mật ngữ 12 chòm sao”. Với thông điệp cuộn trào sảng khoái, bật tung năng lượng, nhãn hàng Number 1 Chanh đã mang Lễ hội đến cho những bạn trẻ năng động, yêu thích hoạt động ngoài trời và thách thức bản lĩnh bản thân.

Được đánh giá là một trong những sự kiện Must-Go của tháng 11, Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao đã khuấy động giới trẻ Sài Gòn với hàng ngàn bạn trẻ tham gia hành trình khám phá chính mình cùng những thần tượng như Sơn Tùng M-TP, Khởi My, Giang Hồng Ngọc, Tiên Tiên, Bảo Thy, Phạm Quỳnh Anh, Karik, DJ Hoàng Anh,…Đêm Gala Lễ hội thực sự là một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc ấn tượng cùng nhiều hành trình khám phá độc đáo.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao lấy ý tưởng và chủ đề xuyên suốt từ các chòm sao trong hệ thống cung hoàng đạo của phương Tây có quy mô lớn cho giới trẻ có sở thích về chiêm tinh và cung hoàng đạo.

 

Sự kiện đã khuấy động giới trẻ Sài Gòn và thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự.

 

Lễ hội được chia thành 4 khu vực dựa theo các yếu tố hoàng đạo, tương ứng với các trò chơi lớn, bao gồm: Mê cung bí ẩn, Truy tìm kho báu, Mật ngữ tình yêu và Cosplay. Các bạn trẻ còn được đắm chìm trong khung cảnh đầy màu sắc lãng mạn của “Con đường tình yêu”, viết lời nguyện cầu ở Khu Đền ước nguyện và giao lưu cùng các thần tượng và tìm hiểu thêm về các nền văn hóa đa dạng.

Ngoài các hoạt động chủ đạo, lễ hội còn rất nhiều trò chơi nhỏ khác, các khu vực ăn uống, mua sắm, nhà sách, rạp phim mini… cũng được bố trí để phục vụ các bạn trẻ vui chơi trong một ngày. Đêm Gala Lễ hội được bắt đầu hết sức ấn tượng bằng hoạt động nhảy Fashmob tập thể đầy sôi động trước khi bước vào đại nhạc hội chính thức.

Điều khiến các bạn trẻ tỏ ra thích thú là khi bước vào khu vực diễn ra lễ hội được thưởng thức những chai Nước tăng lực Number 1 Chanh mát lạnh do Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) tài trợ. Sản phẩm nước tăng lực Number 1 Chanh có khả năng thổi bùng năng lượng với các thành phần như đường saccharose, taurine, inositol… giúp các bạn trẻ bổ sung dồi dào nguồn năng lượng thiếu hụt cho cơ thể, phục hồi sinh lực, giúp cơ thể luôn cảm thấy tươi trẻ, năng động và tràn đầy sức sống, vui tươi trong suốt cả ngày lễ hội.

 

Các bạn trẻ đã được tham gia vào các hành trình khám phá thú vị và trải nghiệm không gian âm nhạc đầy sôi động.

 

 

Hòa chung không khí nào nhiệt tại sự kiện, đại diện nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn lễ hội không chỉ là dịp hội tụ các bạn trẻ đam mê khám phá hoàng đạo, mà còn là sân chơi đầy thú vị để các bạn có thể cùng giao lưu, cùng thỏa sức trẻ và bật tung năng lượng, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi”.

Luôn hướng tới giới trẻ và các hoạt động dành cho giới trẻ, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Number 1, cũng như nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh đã đồng hành với nhiều hoạt động dành cho các bạn trẻ trên cả nước như U- league, X-games,… Number 1 đã góp phần giúp các bạn trẻ “bật tung năng lượng, cuộn trào sảng khoái” tạo cảm hứng và duy trì năng lượng cho mọi hoạt động, đem lại những phút giây đầy hứng khởi và tràn đầy sức sống; qua đó sẽ giúp các bạn trẻ giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, học tập.

Chung Hiếu – Khải Tùng